เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม  2565  โดยการนำของนางนงคราญ  ดวงตา  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ได้จัดกิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรม ในเพื่อปลูกฝังให้นักเรียนเป็นผู้นำในการชับเคลื่อนกิจกรรมที่สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตามคุณธรรมอัตลักษณ์ของโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนมีพฤติกรรมที่พึงประสงค์เพิ่มขึ้น และพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ลดลง ปฏิบัติตนเป็นคนดีของครอบครัว ชุมชน และสังคม