วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 คณะกรรมการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานระดับภาค นำโดย นายสยามรัฐ กุลประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1  ประธานคณะกรรมการพร้อมคณะกรรมการ ประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมให้การต้อนรับและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ