เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูลเป็นประธานเปิดงานกิจกรรม “Sport Kid Game” สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา โดยมีกิจกรรมให้นักเรียนเข้าฐานการเรียนรู้จำนวน 7 ฐานกิจกรรมย่อย ประกอบด้วย ฐาน Sensory Integration, ปาเป้าผนัง, นันทนาการสร้างสรรค์, ยืนกระโดดไกล, จิ๊กซอว์หรรษา, ย้ายลูกเทนนิส และกลิ๊งบนชนแตะบอลชน สร้างความสนุกสนานให้แก่นักเรียนเป็นอย่างมาก อีกทั้งเป็นการสร้างการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมการเล่น ภาพกิจกรรม