เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 โดยการนำของนายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมโรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน