เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพ โรงเรียนเฉพาะความพิการทางสติปัญญา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครู เพื่อวางแผนการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา และทิศทางการขับเคลื่อนของเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพ โรงเรียนเฉพาะความพิการทางสติปัญญา ณ ห้องประชุมโรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ทางคณะได้ศึกษาดูงานการขับเคลื่อนดำเนินการของสถานศึกษา ดังนี้
-โรงเรียนคุณธรรม -โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ -สถานศึกษาปลอดภัย
-ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
-งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน -งานหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ในการนี้ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิตให้แก่ผู้บริหารที่เกษียณอายุราชการในปีงบประมาณ 2564 อีกด้วย (ภาพกิจกรรม)