เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร และครู ให้การต้อนรับ นางภัทริยาวรรณ พันธุ์น้อย ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ณ ห้องประชุมโรงเรียน ในการนี้ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ได้มอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงานแก้คณะผู้บริหารและครูด้วย ภาพกิจกรรม