เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 นายสมพงษ์ อุ่นใจ เป็นประธานเปิดอบรมในหัวข้อ “การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและชีวอนามัย” ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติวิทยากรจากโรงพยาบาลภูเพียง จังหวัดน่าน จำนวน 2 ท่านมาให้ความรู้ด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการปฏิบัติตนตามหลักชีวอนามัยที่ถูกต้อง ในการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 149 คน ประกอบด้วยครู บุคลากร และนักเรียนแกนนำ เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้สู่การปฏิบัติที่ถูกต้องและการดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำต่อไป ภาพกิจกรรม