เมื่อวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2565 หม่อมราชวงศ์จิยากร อาภากร เสสะเวช กรรมการอำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย พร้อมคณะ ร่วมการพิธีเปิดโครงการ “สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี” โครงการ “สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี” ซึ่งเป็นโครงการออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ สำหรับเด็กด้อยโอกาสที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการของรัฐในจังหวัดทั่วประเทศ โดยบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภาคเอกชน มูลนิธิแมค  แฮปปี้ แฟมิลี่ และหน่วยงานภาครัฐ ได้แก่ กองทัพไทย กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ โรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประธานในพิธี การนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนให้การต้อนรับพร้อมเข้ารับบริการทางทันตกรรม