โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และระลึกถึงพระคุณแม่ โดยกิจกรรมมีการเปิดกรวยกระทงดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร การมอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่นและลูกกตัญญู การมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน และกิจกรรมแสดงความกตัญญูต่อแม่ จัดขึ้นที่หอประชุม โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน เวลา 09.00-16.00 น. ดูภาพกิจกรรม