วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 9.00-12.00น.นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล มอบหมายให้ นางสาวชญาณ์ธนิดา บัวผัน รอง ผอ.กลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมประขุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน ณ…

💐 วันที่ 24 มีนาคม 2567นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูลและคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีคณะสงฆ์จังหวัดน่านเพื่สนับสนุนสมทบทุนก่อตั้งวิทยาเขตนครน่าน ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ฯ