เมื่อวันที่ 27 - 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตัวแทนครูหอนอน และพี่เลี้ยงประจำหอนอน เข้าร่วมอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและทักษะประสบการณ์ชีวิต สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา สังกัดกลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพโรงเรียนเฉพาะความพิการทางสติปัญญา สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีกิจกรรมที่…
ตรวจสุขภาพประจำปี

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรโรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลน่านมารับบริการที่โรงเรียนน่านปัญญานุกูล
“พาน้องท่องเมืองหลวง”

ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2566 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน นำนักเรียนจำนวน 5 คน เข้าร่วมกิจกรรมเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน “พาน้องท่องเมืองหลวง”
ร่วมในพิธีขบวนแห่พญาการเมือง

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 ผู้บริหารและตัวแทนคณะครูบุคลากร ร่วมในพิธีขบวนแห่พญาการเมืองประดิษฐาน ณ ที่ว่าการอำเภอภูเพียง

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 ผู้บริหารและตัวแทนคณะครูบุคลากร ร่วมพิธีมหามงคล ยกช่อฉัตรดอกไม้ทองคำประดับอัญมณี ถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง
ออกโรงทานที่วัดพระธาตุแช่แห้ง

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2666 ผู้บริหาร ตัวแทนคณะครูบุคลากรและนักเรียนกลุ่มจิตอาสา ร่วมออกโรงทานที่วัดพระธาตุแช่แห้ง เนื่องในพิธียกฉัตรงานพิธีมหามงคล"ยกฉัตรเกิ้ง"ถวายสักการะมหาบารมีพระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้งพระมหาธาตุเจ้าคู่บ้านคู่เมืองนครน่าน

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน จัดอบรมฝึกซ้อมการป้องกันและระงับอัคคีภัย รวมทั้งการอพยพหนีไฟ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากศูนย์กู้ภัยอบจ.น่าน
อบรมทบทวนแผนป้องกันอัคคีภัย

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2566 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน จัดอบรมทบทวนแผนป้องกันอัคคีภัยขั้นต้นในสถานศึกษา
แสดงความยินดีกับคณะกรรมการสถานศึกษา

โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอารีรัตน์ ยศมาดี คณะกรรมการสถานศึกษา ที่ได้รับเกียรติบัตรสตรีไทยดีเด่นประจำจังหวัดน่าน ประจำปี 2566