นักเรียนโรงเรียนน่านปัญญานุกูล เข้าร่วมกิจกรรม

น่านเปิดเมือง เป็นเมืองอารยสถาปัตย์ เมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล อีกทั้งเพื่อเป็นการส่งเสริมสิทธิความเสมอภาคเท่าเทียมของผู้พิการ และรองรับสังคมผู้สูงวัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต วันที่ 1 มีนาคม 2567 กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ จังหวัดน่าน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท…