เมื่อวันที่19-24 กันยายน 2567 กลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนน่านปัญญานุกูล นำโดยนายพงศกาญจน์ คำสีแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากร ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดสภาพแวดล้อม อาคารสถานที่ ความปลอดภัใยนสถานศึกษา การจัดหอนอนนักเรียน และการจัดโภชนาการสำหรับนักเรียน ภายใต้โครงการพัฒนาผู้บริหารครูและบุคลากรให้มีคุณภาพตามมาตรฐานตำแหน่งและมาตรฐานวิชาชีพ ณ โรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล โรงเรียนสุพรรณบุรีปัญญานุกูล โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล โรงเรียนโสตศึกษานครศรีธรรมราช