เมื่อวันที่ 5 ก.ย.2567 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 2 โดย นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน และคณะกรรมการประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย มีผู้รับการประเมิน จำนวน 5 ราย 1.นางสาวสุภัทสร สุทนู 2.นางสาวเจษฎาภรณ์ ถานา 3.นายพศิน นะชน 4.นายพลพิสิษฐ์ สายคำฟู 5.นายปกรณ์ ปันทะมา