📍วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2567 นางนงคราญ ดวงตา รองผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ฯ อ.ภูเพียง จ.น่าน