วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนน่านปัญญานุกูลได้จัดกิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ สามารถปฏิบัติตนตามคุณธรรมอัตลักษณ์ของโรงเรียนคือ 4 ส.จ.พ ได้แก่ สะอาด สุภาพ สงบ สุจริต จิตอาสา และอยู่อย่างพอเพียง ซึ่งได้มีการส่งเสริมการปฏิบัติตนตามคุณธรรมอัตลักษณ์ ทั้ง ในห้องเรียน ในหอนอน โดยครูแกนนำ และนักเรียนแกนนำ ร่วมกันขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่อง และการจัดค่ายในครั้งนี้ เป็นการถอดบทเรียนในเรื่องของคุณธรรมดังกล่าว เมื่อพบปัญหาในการดำเนินกิจกรรมในปีที่ผ่าน การร่วมกันหาวิธีการแก้ไขปัญา รวมถึงการระดมความคิด สะท้อนคิด โดยครูแกนนำ นักเรียนแกนนำ รวมถึงนักเรียนทุกคนได้ร่วมมือกันในกิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรมในวันนี้