เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 โดยการนำของนายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล (ถนนสายหน้าศาลาพระสังฆประชาสรรค์) และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมพญาภูคา โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน