เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลกับคณะอนุกรรมการ กำกับ ติดตามคุณภาพงานด้านโภชนาการของสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 (คณะอนุกรรมการชุดที่ 5) นำโดยนายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล ประธานคณะอนุกรรมการชุดที่ 5 นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน นายชัยพร พันธ์ุน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 นายอมร เผ่าเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียน ราชประชานุเคราะห์ 25 นางสาวนิลรัตน์ สุรีย์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแพร่ และนางสาวกัญญาณัฏฐ์ ผ่านไกร ผู้อำนวยการโรงเรียนแพร่ปัญญานุกูล ณ ห้องประชุมพญาผากอง โรงเรียนน่านปัญญานุกูล