เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 22567 นำโดยนายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนน่านปัญญานุกูล ประธานคณะอนุกรรมการชุดที่ 5 นายชัยพร พันธ์ุน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 นายอมร เผ่าเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 25 นางสาวนิลรัตน์ สุรีย์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดแพร่ และนางกัญญาณัฏฐ์ ผ่านไกร ผู้อำนวยการโรงเรียนแพร่ปัญญานุกูล ติดตามคุณภาพงานด้านโภชนาการของสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 (คณะอนุกรรมการชุดที่ 6) ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 จังหวัดน่าน