ขอแสดงความยินดี

โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน ขอแสดงความยินดี กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุ และแต่งตั้งเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๗
งานโรงเรียนคุณธรรม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 งานโรงเรียนคุณธรรม โรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนงานโรงเรียนคุณธรรม สู่การยกระดับคุณภาพเป็นโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 4 ดาวเพื่อสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมรับการตรวจสอบคุณภาพโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. จากทีมขับเคลื่อนคุณธรรมด่วนพิเศษ(EMS)…