ประกาศ

ประกาศโรงเรียนน่านปัญญานุกูล จังหวัดน่าน เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน (รายละเอียด)
ผู้ใหญ่ใจดี

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ผู้ใหญ่ใจดีได้เลี้ยงอาหารและขนมนักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกินของ นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และนางสาวอารีรัตน์ ยศมาดี คณะกรรมการสถานศึกษา
เปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล โดยงานคัดกรองสุขภาพนักเรียน รับรายงานตัวนักเรียนเข้าเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
แสดงความยินดี

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ผู้บริหาร ตัวแทนครูบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี รองผู้อำนวยการจิระวัฒน์ วังกะ เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 56 จังหวัดน่าน